Tại sao lại phải hút bể phốt?

– Bể phốt là gì? 
Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại là nơi chưa chất thải vệ sinh hàng ngày của mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp, là nơi chứa các chất thải dạng đặc và theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài.

– Vậy tại sao lại phải hút bể phốt?
Trong quá trình sử dụng không phải 100% chất thải xả xuống bể phốt có thể phân hủy được thành dạng lỏng và thải ra ngoài. Các chất thải rắn không phân hủy được lâu ngày tích tụ lại làm cho bể phốt đầy. Khi bể phốt đầy dẫn đến bốc mùi hôi thôi, gây tắc ngẽn bồn cầu,…
Lúc này là lúc chúng ta cần hút bể phốt để hút hết các chất thải rắn trong bể phốt ra.
– Bao lâu thì cần hút bể phốt 1 lần?
Với bể phốt mới xây, đúng quy cách, quá trình sử dụng không xả thải bừa bãi, không xả các chất không phân hủy xuống bể phốt thì thời gian phải hút bể phốt là rất lâu (lên tới 20 năm)
Nhưng trên thực tế việc bể phốt được xây đúng chuẩn thiết kế không nhiều, quá trình sử dụng không tránh khỏi việc xả các chất thải hồn hợp xuống bể phốt lên thời gian thực tế cho mỗi lần hút bể phốt tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
– Tôi mới hút bể phốt năm ngoái tại sao đã đầy?
Xin thưa là đã hút nhưng liệu hút được bao nhiêu? có hút sạch không? điều này rất khó kiểm soát bởi khách hàng không thể trực tiếp đo đếm khối lượng chất thải được hút ra?
– Vậy giải pháp là gì?
Hãy chọn cho mình một dịch vụ hút bể phốt uy tín, có cơ sở kinh doanh đàng hoàng, có địa chỉ liên hệ cụ thể, thực hiện hút đúng đủ có bảo hành.

Hotline: 0986 273 559
Gọi: 0986273559